Những mẫu thiết kế phòng tắm khách sạn hiện đại và nổi bật nhất

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Phòng tắm là không gian không thể thiếu trong một khách sạn. Đây là một trong những không gian cần được chủ đầu tư quan tâm và chú trọng. Phòng tắm có đẹp, ấn tượng mới có thể để lại ấn tượng tốt cho khách lưu trú. Cùng Kiến trúc Achi tham khảo những mẫu thiết kế phòng tắm khách sạn có thiết kế hiện đại và độc đáo.

Thiết kế phòng tắm khách sạn theo phong cách hiện đại, sang trọng

Phòng tắm là không gian không thể thiếu trong một khách sạn
Phòng tắm là không gian không thể thiếu trong một khách sạn

Những phòng tắm theo phong cách hiện đại, sang trọng đang được lựa chọn nhiều nhất. Xu hướng hiện nay luôn hướng đến khi thiết kế phòng tắm đơn giản nhưng vẫn đảm bảo yếu tố sang trọng và đẹp. Trong phòng tắm cần thiết kế thông thoáng và tạo sự thoải mái.

Thiết kế phòng tắm khách sạn theo phong cách Nhật Bản

Đặc trưng của thiết kế phòng tắm theo phong cách này là là khu vực tắm tách biệt với khu vực nhà vệ sinh. Sự tách biệt hoàn toàn về không gian được ưa thích vì tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Điều này rất phù hợp với những không gian phòng tắm rộng rãi như khách sạn.

Trong trường hợp phòng tắm có diện tích nhỏ, chủ đầu tư có thể dùng các tấm kính. Những tấm kính này tạo một lớp trong suốt giúp không gian phòng tắm không bị gò bó, thoải mái. Những khu vực có vách ngăn đã không làm nhỏ đi không gian của phòng tắm.

Trong các phòng tắm kiểu Nhật Bản, luôn chú trọng đến sự đơn giản. Sự kết hợp gần gũi với tự nhiên. Trong phòng tắm luôn phải đặt máy khuếch hương thơm. Tone màu trung tính là gam màu thường được dùng nhiều nhất.

Thiết kế phòng tắm khách sạn theo phong cách dân dã

Thiết kế phòng tắm khách sạn theo phong cách dân dã
Thiết kế phòng tắm khách sạn theo phong cách dân dã

Đối với những khách sạn theo đuổi phong cách dân dã và có nét truyền thống phòng tắm cũng cần phải đồng bộ về phong cách. Các vật liệu tự nhiên như: Gỗ, tre, đan lát… thường được dùng ở phong cách này.

Thiết kế phòng tắm kiểu vintage đầy quyến rũ

Từ trước đến nay phong cách vintage luôn khiến rất nhiều người mê đắm. Đối với những khách sạn có phong cách cổ điển thì phong cách này hoàn toàn phù hợp. Các nét vintage cổ điển nhưng vẫn toát lên những nét hiện đại.

Ngoài ra, đặt thêm một chiếc tủ đồ với sắc màu trầm đựng đồ hoàn toàn phù hợp với kiểu vintage. Sự ngăn cách không gian có thể dùng các tấm kính. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo nên phong cách vintage.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn thì hãy liên hệ với Kiến trúc Achi để được tư vấn thiết kế phòng tắm khách sạn đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại và đẳng cấp hiện nay

Xu hướng thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng tại các thành phố lớn tại Việt Nam

Tags: , , ,