Biệt thự mái Thái du nhập vào nước ta vào thế kỷ 19. Và nhanh chóng được ưa chuộng trên khắp cả nước. Nhiều người vẫn thường gọi vui là “mẫu nhà quốc dân”. Kiến trúc mái thái phù hợp với tất cả các loại hình kiến trúc. Từ kiến trúc hiện đại, kiến trúc cổ điển đến kiến trúc tân cổ điển. Và các thiết kế nhà cấp 4, mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, mẫu biệt thự 500 triệu,… Cho đến biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng, biệt thự 5 tầng. và các mẫu biệt thự nhà vườn, biệt thự nông thôn, mẫu nhà phố đẹp…

Kiểu nhà mái Thái đẹp có phần mái đua ra khỏi thân nhà từ 60cm đến 150cm. Không chỉ có tác dụng bảo vệ ngôi nhà bên dưới. Mà còn tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo nên sự bề thế, sang trọng cho các mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp. Các thiết kế nhà ở với kiến trúc mái Thái khá phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Hệ mái Thái được thiết kế đổ bê tông, lợp vì kèo và dán ngói lên. Chính vì vậy, nó có tác dụng ấm áp trong mùa đông. Và mát mẻ trong mùa hè, chống đọng nước bảo vệ tối đa cho ngôi nhà.

Thiết Kế Kiến Trúc Achi mời bạn đọc tham khảo các mẫu biệt thự mái thái đẹp dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế mới cho riêng mình nhé!

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký