Thiết kế biệt thự là thế mạnh ưu biệt của Thiết Kế Kiến Trúc Achi. Với hàng nghìn mẫu thiết kế nhà ở đẹp được giao đến tận tay khách hàng. Đã chiếm được tình cảm của gia chủ cũng như sự đánh giá cao từ giới kiến trúc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng không gian sống tuyệt vời nhất. Vô cùng thoải mái, lý tưởng, tiện nghi và hợp phong thủy.

Đó chính là lý do, bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự đẹp của Thiết Kế Kiến Trúc Achi ngày càng dày lên. Đã phủ sóng khắp mọi miền Tổ Quốc. Với các mẫu biệt thự hiện đại, biệt thự lâu đài, biệt thự Pháp. Hay các mẫu biệt thự lâu đài, dinh thự lâu đài đẹp. Các mẫu biệt thự mái Thái, biệt thự mái Nhật, biệt thự mái dốc, biệt thự mái bằng, biệt thự vườn, biệt thự chữ L, biệt thự có bể bơi, biệt thự có hầm, biệt thự có gara để xe, biệt thự dát vàng biệt thự cấp 4, biệt thự 1 tầng, biệt thự mini, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng. Cùng các mẫu biệt thự đẹp 90m2, biệt thự 100m2, biệt thự 120m2, biệt thự 150m2,…

Ở công trình nào, kiến trúc ACHI cũng ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng gia chủ, giúp mỗi không gian sống trở nên nổi bật và cuốn hút và là niềm tự hào của mỗi gia đình.

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký