Thiết kế nhà phố hay còn gọi là thiết kế nhà ống, nhà lô phố. Đây là những mẫu thiết kế nhà ở có mặt tiền hẹp. Và có chiều sâu dài. Các mẫu nhà ống thường được xây sát nhau. Thường có một hoặc hai mặt tiếp giáp với đường giao thông. Nhà phố là kiểu nhà điển hình ở các đô thị lớn. Khi quỹ đất hạn hẹp và người thì ngày càng đông đúc.

Trong bộ sưu tập của Thiết Kế Kiến Trúc Achi, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu nhà đẹp khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau. Cụ thể là các mẫu nhà phố đẹp 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng,… Các mẫu nhà phố hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, kiến trúc Pháp. Các mẫu mặt tiền nhà phố đẹp hay các mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh,… Tất cả đều được thiết kế với hình khối đơn giản. Rất dễ thi công và tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Và để khắc phục những nhược điểm như chống khói bụi, ô nhiễm, tiếng ồn do ở các mặt giao thông đông đúc. Hoặc nhược điểm thiếu sáng và sự thông thoáng do hạn chế về diện tích. thì bạn cần tìm cho mình một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế mẫu nhà ưng ý và phù hợp nhé.

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký