Hiện nay, quá trình đô thị hóa ngày càng cao, nhu cầu về một không gian sống thoải mái. Và lý tưởng với hệ thống sân vườn cỏ cây hoa lá luôn là mong ước của bất cứ ai. Các mẫu biệt thự nhà vườn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Tùy thuộc vào kinh tế và nhu cầu sử dụng. Mà các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp cho chủ đầu tư có thể lựa chọn.

Như mẫu biệt thự 1 tầng, thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng hay biệt thự 4,5 tầng,… Với các phong cách kiến trúc khác nhau. Từ kiến trúc hiện đại, kiến trúc cổ điển, kiến trúc tân cổ điển đến kiến trúc Pháp. Từ các mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, biệt thự nông thôn giá rẻ, biệt thự mái Thái. Đến các mẫu biệt thự dinh thự, biệt thự lâu đài xa hoa, đẳng cấp,… Hay các mẫu biệt thự 100m2, biệt thự cấp 4 đẹp 300 triệu, biệt thự 2 tầng 800 triệu,…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn viên nhiệt tình. Vô cùng tâm huyết được tuyển chọn kỹ lưỡng, Thiết Kế Kiến Trúc Achi cam kết mang đến cho các chủ đầu tư không gian sống thoải mái. Và đặc biệt là ưng ý nhất với các mẫu thiết kế biệt thự có công năng thông minh cùng hệ sân vườn hài hòa.

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký