Biệt thự Pháp du nhập vào nước ta vào cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích, trầm trồ thán phục từ các chủ đầu tư. Tuy nhiên, đây là loại hình kiến trúc xa hoa nên không phải ai cũng có tiền đầu tư xây dựng. Các mẫu thiết kế nhà kiểu Pháp này thường mang nét đẹp nhẹ nhàng. Rất thanh thoát mà sang trọng, quyến rũ không thể rời mắt.

Biệt thự kiến trúc Pháp thường lấy 2 tông màu màu và trắng làm gam màu chủ đạo. Kết hợp cùng lối hoa văn phào chỉ hài hòa, mềm mại và đẹp mắt. Bên cạnh đó là hình khối kiến trúc mang tính đối xứng cao. Lấy sảnh làm trung tâm chia 2 bên của ngôi biệt thự thành 2 phần cân đối.

Thiết Kế Kiến Trúc Achi trong những năm qua đã đánh dấu. Và khẳng định thương hiệu thiết kế nhà ở số 1. Nổi bật là qua hàng loạt các mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp được ưa chuộng khắp mọi niềm Tổ Quốc. Các mẫu biệt thự Pháp của Thiết Kế Kiến Trúc Achi đa dạng phong cách thiết kế. Từ các mẫu dinh thự lâu đài, biệt thự phố, biệt thự vườn, biệt thự mini. Các ngôi biệt thự mái Thái, biệt thự mái dốc, các mẫu biệt thự 1 tầng, biệt thự cấp 4 mái Thái. Đến các mẫu biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4, 5 tầng,…

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký