Biệt thự 4 tầng được bố trí cảnh quan sân vườn đẹp đang là lựa chọn cho các gia chủ. Muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hưởng thụ. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư. Mà các mẫu biệt thự đẹp sẽ theo các phong cách kiến trúc khác nhau. Đội ngũ kiến trúc sư của Thiết Kế Kiến Trúc Achi sẽ lựa chọn các phong cách kiến trúc phù hợp. Điển hình như kiến trúc hiện đại, kiến trúc cổ điển hoặc kiến trúc tân cổ điển. Cũng có thể là kiến trúc Pháp hay kiến trúc Châu Âu, theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Trong những năm qua, Thiết Kế Kiến Trúc Achi đã thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng rải rác khắp các tỉnh của Việt Nam. Từ các mẫu nhà biệt thự mái Thái, nhà biệt thự mái bằng, nhà biệt thự mái vát. Đến các biệt thự 80m2, 100m2, 120m2, 150m2, 160m2, 180m2, 200m2… Và từ các mẫu biệt thự mini tới các biệt thự dinh thự, thiết kế lâu đài 4 tầng đồ sộ.

Ở bất cứ công trình nào các kiến trúc sư cũng dành nhiều tâm huyết. Cũng như sự sáng tạo không ngừng nên đã nhận được nhiều sự yêu thích của các chủ đầu tư. Đặc biệt là sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. mời bạn cùng chiêm ngưỡng:

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký