Biệt thự mini là loại hình thiết kế kiến trúc phổ biến ở nước ta trong những năm gần đây. Đây là thiết kế thu nhỏ của những căn biệt thự lớn. Cả về quy mô lẫn giá đầu tư. Thường gắn liền với cảnh quan sân vườn để tạo nên một không gian sống lý tưởng. Biệt thự này thường là những mẫu biệt thự vườn, biệt thự cấp 4. Cũng có thể là biệt thự nông thôn giá rẻ, biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng. Hoặc các ngôi biệt thự giá rẻ, biệt thự mái Thái, biệt thự có hồ bơi,…

Tùy thuộc vào mức độ đầu tư của chủ đầu tư mà các Kiến trúc Achi tư vấn lựa chọn các loại hình kiến trúc phù hợp. Có thể là kiến trúc hiện đại, kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc cổ điển. Hoặc là kiến trúc Pháp, kiến trúc mái Thái,… Các mẫu biệt thự mini không chỉ phù hợp để bố trí cảnh quan xung quanh hài hòa. Mà còn phù hợp với nhiều khuôn đất và chi phí thiết kế cũng như xây dựng của nhiều gia đình ở nước ta.

Mặc dù là các thiết kế có diện tích không đồ sộ hoành tráng. Nhưng để tạo nên những thiết kế biệt thự đẹp đòi hỏi người kiến trúc sư không chỉ có sự sáng tạo, kinh nghiệm, tài năng và tâm huyết. Thiết Kế Kiến Trúc Achi với nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu thiết kế nhà ở số 1 Việt Nam. Là địa chỉ tin cậy để bạn tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký