Biệt thự hiện đại trong những năm gần đây được lựa chọn xây dựng khá nhiều và chiếm số lượng áp đảo. Bởi đây là kiểu biệt thự không bị gò bó bởi bất cứ khuôn mẫu nào. Kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo mà không cần theo chuẩn mực khuôn mẫu. Để có thể thổi hồn vào trong mỗi công trình. Các thiết kế hiện đại đẹp thường chú trọng vào sự đơn giản. Và nét khỏe khoắn, không gian mở và gần gũi với thiên nhiên.

Bằng kinh nghiệm và năng lực vững chắc. Các mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách kiến trúc hiện đại của Thiết Kế Kiến Trúc Achi đã và đang dần chinh phục khách hàng khắp cả nước. Các mẫu nhà biệt thự của công ty đa dạng. Để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu và sở thích của chính mình. Cụ thể như biệt thự mini, biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4,5 tầng. Và các mẫu biệt thự chữ L, biệt thự mái Thái, biệt thự mái bằng, biệt thự mái dốc. Hay các ngôi biệt thự phố, biệt thự vườn nông thôn, biệt thự có bể bơi. hoặc biệt thự 1 mặt tiền, biệt thự 2 mặt tiền, biệt thự 3 mặt tiền, biệt thự hiện đại mặt tiền 10m2…

Nếu bạn đang có ý định xây cho mình một ngôi nhà vườn năng động. Hợp xu thế với không gian thoáng đãng. Công năng tiện nghi thông minh hãy liên hệ ngay với Thiết Kế Kiến Trúc Achi nhé.

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký