Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp với không gian đẹp. Cùng các tiêu chí khắt khe. Và đa dạng phong cách kiến trúc từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển. Cùng sự sắp xếp công năng hợp lý kết hợp các yếu tố phong thủy. Là những thiết kế đẹp mà Thiết Kế Kiến Trúc Achi dành tặng các khách hàng thân yêu. Trải dài trên khắp mọi niềm Tổ Quốc.

Trong bộ sưu tập các thiết kế nhà 2 tầng của chúng tôi khá đa dạng. Với các mẫu biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển hay biệt thự cổ điển. Hoặc biệt thự mái bằng, biệt thự mái Thái hay biệt thự mái dốc. Các biệt thự 100m2, biệt thự 120m2, biệt thự 150m2 hay biệt thự 200m2. Cũng có thể là biệt thự vườn, biệt thự nông thôn. Hay các dinh thự lâu đài 2 tầng; biệt thự vườn mini hay biệt thự 2 tầng nông thôn,… Mỗi mẫu thiết kế biệt thự đều là tác phẩm nghệ thuật. Mà đội ngũ kiến trúc sư Thiết Kế Kiến Trúc Achi tài hoa, giàu kinh nghiệm dày công tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo, trau chuốt và tỉ mỉ trong từng đường nét.

Vậy còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế uy tín, nhiều kinh nghiệm để xây cho mình một ngôi nhà 2 tầng đẹp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký