Giới thiệu đơn vị thiết kế mẫu văn phòng nhà đất đẹp

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Có thể nói, hiện nay văn phòng nhà đất ở Việt Nam chưa bao giờ có sự phát triển vượt bậc đến như vậy. Hàng loạt văn phòng bất động sản liên tục nổi lên và các dịch vụ văn phòng bất động sản được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để có một chỗ đứng trên thị trường này cũng không phải là điều dễ dàng. Do đó, khi quyết định đầu tư, các chủ văn phòng nhà đất cũng phải quan tâm rất nhiều yếu tố đem lại hiệu quả, trong đó có yếu tố  mẫu văn phòng nhà đất đẹp.

Đơn vị thiết kế không gian mẫu văn phòng nhà đất

hiện nay văn phòng nhà đất ở Việt Nam chưa bao giờ có sự phát triển vượt bậc đến như vậy
Hiện nay văn phòng nhà đất ở Việt Nam chưa bao giờ có sự phát triển vượt bậc đến như vậy

Văn phòng làm việc nhà đất là nơi tập trung thể hiện năng lực lao động của mỗi cá nhân, họ cùng nhau hít thở 1 bầu không khí, cùng chịu ảnh hưởng chung của một môi trường làm việc. Do đó, khi mẫu thiết kế văn phòng bất động sản làm việc, kiến trúc sư luôn quan tâm đến sự thống nhất hài hòa về không gian, màu sắc và nội thất đồng bộ xuyên suốt.

Nơi tạo ấn tượng nhất cho khách chính là phòng văn phòng nhà đất. Yêu cầu đặt ra đối với các phòng này là cần được thiết kế sao cho không gian được thân thiện, thoải mái và thật sự tinh tế về tất cả các chi tiết. Các phong cách thiết kế của Kiến trúc achi, có phần khác nhau nhưng mỗi thiết kế đều mang một vẻ riêng, ưu điểm riêng. Điểm chung là đều tạo được một không thoải mái nhất cho khách, để khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng về không gian này.

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng nhà đất

Phân loại những văn phòng nhà đất có tính chất hoạt động thông thường kiến trúc sư hay dùng tone màu sắc nhẹ phù hợp với môi trường làm việc cần sự yên tĩnh và làm trong thời gian dài. Các thiết kế văn phòng có vai trò đặc biệt như phòng thiết kế, phòng trưng bày sản phẩm…màu sắc thường có sự kích thích sự sáng tạo như màu đỏ hoặc màu cam… Phối hợp những tone màu mạnh trên nền màu trung tính sẽ tạo được hiệu quả cao về thị giác. Màu sắc của logo công ty thường là màu chủ đạo làm điểm nhấn cho văn phòng nhà đất.

Kiến trúc achi là đơn vị Thiết kế văn phòng bất động sản chuyên nghiệp
Kiến trúc achi là đơn vị Thiết kế văn phòng bất động sản chuyên nghiệp

Xu hướng thiết kế “không gian mở” thay vì kết cấu theo kiểu truyền thống và điều này không chỉ dừng lại ở xu hướng hay trào lưu mà đã trở thành điều vô cùng cần thiết.

Đơn vị thiết kế mẫu văn phòng nhà đất theo quy trình chuyên nghiệp

Màu trắng được chọn làm tone màu chủ đạo, những chiếc ghế được lót nệm êm ái giúp cho nhân viên làm việc được thoải mái nhất, tủ tài liệu của mỗi người được sơn một màu vàng nổi bật, nhắc nhở nhân viên luôn chú ý đến tài liệu là điều quan trọng khi làm việc.

Kiến trúc achi là đơn vị Thiết kế văn phòng bất động sản chuyên nghiệp với tiêu chí sang trọng – tiện nghi. Mẫu thiết kế giúp thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng. Từ đó, nâng tầm doanh nghiệp nên một diện mạo mới, tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Hãy liên hệ với Kiến trúc achi để được tư vấn về mẫu thiết kế văn phòng nhà đất đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tư vấn mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Tổng hợp mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn có diện tích 20m2

Tags: , ,