Cách làm tiểu cảnh sân vườn mini đẹp, lạ bạn nên biết

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Tiểu cảnh sân vườn mini là khu vực không thể thiếu trong nhiều ngôi nhà hiện nay. Bất kể nhà cao cửa rộng hay nhà mái ngói, thì cũng cần có tiểu cảnh. Để biết được cách làm tiểu cảnh đẹp, đơn giản mời các bạn tham khảo bài viết sau của Kiến trúc Achi nhé!

Cách làm tiểu cảnh sân vườn mini bằng đá tự nhiên

Tiểu cảnh sân vườn mini là khu vực không thể thiếu trong nhiều ngôi nhà
Tiểu cảnh sân vườn mini là khu vực không thể thiếu trong nhiều ngôi nhà

Đá tự nhiên đối với nhiều người tưởng chừng như rất vô vị. Nhưng khi được con người tận dụng đá vào làm tiểu cảnh sân vườn, thì nó sẽ trở nên đặc biệt vô cùng. Tham quan những ngôi nhà mọi người dễ dàng nhìn thấy tiểu cảnh được tạo nên từ đá rất đẹp mắt, rất mê ly. Từ đó, nhiều gia chủ chỉ muốn về thực hiện ngay một mô hình tiểu cảnh như thế cho gia đình mình.

Nguyên liệu để làm tiểu cảnh rất đa dạng: Cỏ, cây, gỗ, đất, tượng, nước,…và đá tự nhiên. Tùy theo sở thích của mỗi gia chủ mà chọn tượng, cỏ, cây cảnh có màu sắc khác nhau để tạo ra một tiểu cảnh mang dấu ấn riêng của mình.

Có rất nhiều cách làm tiểu cảnh sân vườn, nhưng theo Kiến trúc Achi cách làm tiểu cảnh bằng đá tự nhiên phù hợp với những ngôi nhà biệt thự mini và những ngôi nhà phố hay ở quán cà phê sân vườn. Vì sự kết hợp này sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Cách làm tiểu cảnh sân vườn mini bằng gỗ

Bất kể nhà cao cửa rộng hay nhà mái ngói, thì cũng cần có tiểu cảnh
Bất kể nhà cao cửa rộng hay nhà mái ngói, thì cũng cần có tiểu cảnh

Những khúc gỗ bỏ đi tưởng chừng như vô dụng, nhưng chúng lại vô cùng tiện lợi và hữu ích khi các bạn chọn làm tiểu cảnh sân vườn. Bạn có từng nghĩ sử dụng những khúc gỗ đó, xếp thành từng khoảnh rồi đổ đất vào cho thêm vài bà cây cảnh là tạo thành một tiểu cảnh đẹp lạ chưa, điều này cũng đủ là cho ngôi nhà trở nên bắt mắt vô cùng đó.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, không tốn nhiều chi phí, lại có được khu vườn đẹp thì quả là không còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào. Kiến trúc Achi tin rằng các bạn đang rất hóng khu vườn của mình bằng cách làm tiểu cảnh sân vườn bằng gỗ đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện luôn đi.

Kết luận

Trên đây là những cách làm tiểu cảnh sân vườn đẹp lạ, đơn giản mà Kiến trúc Achi sưu tập được. Các bạn có thể áp dụng các cách khác nhau nếu thấy thích hợp với điều kiện của gia đình mình. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với Kiến trúc Achi để được tư vấn thiết kế tiểu cảnh mini đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tags: , ,