Những lưu ý khi thiết kế khách sạn 2 sao tiện nghi và sang trọng

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Khách sạn  nói chung và khách sạn 2 sao nói riêng là một hình thức kinh doanh để thu lợi nhuận, một công trình kiên cố, được thiết kế nhiều tầng có nhiều phòng ngủ và được trang bị những thiết bị, đồ đạc chuyên dụng phục vụ cho dịch vụ lưu trú tạm thời cho du khách. Khách sạn có thể đáp ứng những nhu cầu tối thiểu cho du khách trong quá trình lưu trú tại đây, Vậy, thiết kế khách sạn 2 sao cần lưu ý những điều gì?

Lựa chọn phong cách kiến trúc khách sạn 2 sao

Khách sạn  nói chung và khách sạn 2 sao nói riêng là một hình thức kinh doanh để thu lợi nhuận
Khách sạn  nói chung và khách sạn 2 sao nói riêng là một hình thức kinh doanh để thu lợi nhuận

Phong cách khách sạn là yếu tố để tạo nên thương hiệu của khách sạn. Khách sạn có phong cách tân cổ điển luôn đem đến những cung bậc cảm xúc dành cho du khách đến lưu trú trong một không gian sang trọng đẳng cấp. Khi xác định đầu tư khách sạn phong cách cổ điển thì số tiền đầu tư và thời gian xây dựng lớn.

Khách sạn 2 sao phong cách hiện đại phù hợp với đại đa số khách du lịch. Khách sạn hiện đại có đặc tính năng động không cầu kỳ đường nét trang trí nên thi công đơn giản và nhanh chóng n.

Lựa chọn phong cách kiến trúc cho khách sạn 2 sao chính là việc xác định về phân khúc khách hàng và chất lượng phục vụ.

Lựa chọn địa điểm đặt khách sạn 2 sao

Khách sạn muốn thu hút được nhiều du khách thì bên cạnh có phong cách ấn tượng thì phải được đặt ở một vị trí dễ quan sát, hạn chế đặt ở vị trí khuất, ngóc ngách và khó tìm đường. Nên kinh doanh dịch vụ khách sạn tại địa điểm gần với các điểm du lịch thì nhu cầu dùng dịch vụ khách sạn cao hơn.

Khách sạn muốn thu hút được nhiều du khách thì bên cạnh có phong cách ấn tượng
Khách sạn muốn thu hút được nhiều du khách thì bên cạnh có phong cách ấn tượng

Sắp xếp bố cục khách sạn hợp lý

Việc sắp xếp các phòng trong khách sạn một cách khoa học sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ quản lý và tăng hiệu quả kinh doanh. Khi dùng dịch vụ nghỉ dưỡng du khách đều mong muốn không gian tiện nghi và sang trọng để kỳ nghỉ dưỡng thật sự hoàn hảo và có ý nghĩa. Chính vì vậy, bên cạnh dịch vụ các phòng thì chủ đầu tư còn đẩy mạnh dịch vụ giải trí và ăn uống.

Hệ thống phòng được sắp xếp theo phân khu chức năng, phòng dịch vụ giải trí và ăn uống sát cạnh nhau và cách xa phòng nghỉ dưỡng.

Thiết kế khách sạn 2 sao đồng bộ từ kiến trúc đến nội thất

Thiết kế đồng bộ từ nội thất đến kiến trúc là điểm cộng để khách sạn thêm hoàn mỹ và đẳng cấp. Để đem lại ấn tượng tốt cho du khách thì sảnh chính, nội thất và các phòng dịch vụ phải được thiết kế chuyên nghiệp.

Sảnh khách sạn  là không gian đầu tiên mà du khách cảm nhận được chất lượng và dịch vụ của khách sạn, sảnh chính thường được thiết kế với không gian rộng.

Khi thiết kế khách sạn  thể hiện được sự đồng bộ của kiến trúc mới thể hiện vẻ đẹp chuyên nghiệp và thoải mái cho du khách. Khách sạn tân cổ điển thì không cho phép sự các đường nét phóng khoáng góc cạnh hay hình khối vuông tròn. Khách sạn hiện đại không nên sử dụng đường nét hoa văn uốn lượn hoặc các đường phào chỉ dày như vậy sẽ làm không gian trở nên nặng nề.

Hãy liên hệ với Kiến trúc Achi để được tư vấn thiết kế khách sạn 2 sao đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại và đẳng cấp hiện nay

Xu hướng thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng tại các thành phố lớn tại Việt Nam

Tags: , ,